In Proof

Đọc tiếp

In Proof

Khi bạn hoàn thành xong một chế bản điện tử trên máy tính, trước khi in hàng loạt, bạn cần phải in thử để xác định chất lượng màu sắc, hình ảnh, và các lỗi văn bản. Đó được gọi là in proof.

Sau khi duyệt bản in proof, thì những gì bạn đã xác định trên bản in proof sẽ được thể hiện trên bản in ấn phẩm. Một số máy in phun có đủ độ phân giải cần thiết để sản xuất những bản in proof đạt chất lượng như bản in bằng máy in offset.

Vì sao phải in Proof? Thông thường, khi đem file chế bản đến nhà in, bạn đều phải có sẵn một bản in proof để dựa vào đó nhà in cho ra các bản in ấn phẩm chính xác nhất với bản in proof mà bạn đã đưa. Điều đó tiết kiệm được chi phí in thử bằng máy in offset và thợ in offset cũng dễ dàng chỉnh màu dựa trên bản in proof đó. Đồng thời, nhà in cũng thực hiện cho bạn một bản in proof, sau khi xác định bản in đã đạt yêu cầu, lúc đó bản in proof sẽ được ký duyệt và cho in hàng loạt thành các ấn phẩm.

In proof là "in thử". Vì in offset hiện giờ trải qua rất nhiều công đoạn, thời gian chuẩn bị lâu, mà một sản phẩm trên máy vi tính đem in offset thường dễ bị sai màu, lệch màu (do nhiều nguyên nhân). Vì thế in thử (in proof) là in trực tiếp từ máy tính qua máy in proof để so màu, thường nhất là cho "khách hàng" của mìnhký duyệt mẫu rồi mới cho in hàng loạt tại xưởng in offset. In proof cũng là cơ sở để biết màu in ra, thường thì in proof có thể chính xác màu từ 90% đến 98% tùy sản phẩm. In proof máy 6 màu cao cấp.

Giấy couche là một trong những loại giấy thông dụng để in ấn (mỏng, dai, bóng loáng...) . Ví dụ : lịch bikini, tờ rơi đủ màu.

Các Sản Phẩm Nổi Bật

              

             

             

             

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cụm sản xuất làng nghề tập trung, Thôn Triều khúc, Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (Từ đường Nguyễn Xiển rẽ phải vào khoảng 800m ngay mặt đường cụm làng nghề)

 
www.000webhost.com